CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ VIỆT HÀN

https://bangtaiviethan.com


Băng tải cao su mang lại lợi ích gì trong sản xuất

Băng tải gần như đã khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong các nhà máy. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại băng tải khác nhau như băng tải PVC, băng tải cao su, băng tải xích, băng tải con lăn…và trong đó không thể không nhắc đến băng tải xoắn ốc. Loại băng tải này được thiết kế đặc trưng theo hình dạng trôn ốc.
 
bang tai hinh xoan oc

Băng tải cao su xoắn ốc có khả năng vận hành linh hoạt và rất êm ái qua đó tiết kiệm được khá nhiều năng lượng cũng như tiết kiệm được rất nhiều diện tích sử dụng.

Băng tải xoắn ốc cũng được phân chia thành nhiều loại khác nhau vì còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng trong thực tiễn. Thực tế loại băng tải này hầu như là được sử dụng trong các ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm hay sản xuất nước giải khát. Việc sử dụng băng tải xoắn ốc vào sản xuất sẽ làm tăng số lượng sản phẩm được sản xuất
 
Băng tải xoắn ốc với rất nhiều lợi ích

Như các bạn được biết thì băng tải xoắn ốc được thiết kế dựa trên đặc trưng của hình trôn ốc và nó có độ nghiêng nhỏ hơn 10 độ có thể di chuyển theo cả 2 chiều với độ nghiêng ở mức tương đối. Xung quang băng tải cần phải bọc bởi những tấm kim loại để có thể chống gỉ ở mức cao nhất. Thêm vào đó chúng được uốn theo hướng cong để giảm thiểu khả năng đổ cũng như tạo ra đường đi cho sản phẩm di chuyển.
 
bang tai xoan oc1

Với ngành thực phẩm băng tải xoắn ốc hầu như được sử dụng và và phổ biến rộng trong các nhà máy vì việc sản xuất thực phẩm cần phải đảm bảo vệ sinh an toàn. Mà trong môi trường sản xuất bánh kẹo thì sẽ không thể sử dụng được những loại băng tải chứa dầu mỡ như băng tải cao su hay băng tải xích.

Ngoài ra băng tải xoắn ốc cũng là một sự lựa chọn tốt cho các nhà máy sản xuất nước giải khát, hay các loại nước đóng chai khác vì đặc biệt nó có thể vận chuyển được một số lượng hàng hóa lớn và với đặc thù ở dạng xoắn ốc sẽ giúp cho hệ thống băng tải hoạt động ổn định và linh hoạt hơn rất nhiều chính vì vậy sẽ tiết kiệm năng lượng khi hoạt động. Ngoài ra với việc vận chuyển hàng hóa lên cao thì băng tải xoắn ốc còn giúp cho các nhà máy tiết kiệm được diện tích mặt bằng để sản xuất.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây