CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ VIỆT HÀN

https://bangtaiviethan.com


Băng tải nghiêng

Băng tải nghiêng là một trong những loại băng tải công nghiệp được sử dụng khá phổ biến ở nước ta, nhất là tại các nhà máy và xí nghiệp lớn chuyên sản xuất hàng hóa sản phẩm số lượng lớn.

Băng tải nghiêng thường được dùng để tải hàng hóa sản phẩm từ nơi thấp lên nơi cao và ngược lại. Công ty TNHH thiết bị và vật tư Việt Hàn. Thống là một trong những thương hiệu uy tín chuyên sản xuất các loại băng tải dùng trong công nghiệp với thiết bị băng tải nghiêng là sản phẩm hàng đầu.

Băng tải nghiêng đóng vai trò quan trọng trong các dây chuyền sản xuất xi măng, thực phẩm, tải hàng hóa, do đó thiết bị này phải được quan tâm kỹ lưỡng bằng sự đầu tư đúng đắn vào khâu chọn mua loại băng tải nghiêng chất lượng, cùng với chế độ vận hành đúng kỹ thuật, chế độ bảo trì bảo dưỡng định kỳ, để có thể góp phần làm cho thiết bị luôn hoạt động đúng công suất và mang lại hiệu quả cao nhất cùng độ bền lâu nhất. Phải có bảng hướng dẫn thao tác vận hành băng tải nghiêng cho công nhân hiểu và làm theo.
 
bang tai nghieng

Băng tải nghiêng là loại băng tải đặc biệt hơn các loại băng tải thông thường, do tính chất công việc là tải hàng từ vị trí thấp lên vị trí cao nên phải có mô tơ mạnh mẽ đủ công suất, bộ khung vững chắc, dây băng tải, con lăn và các khớp nối phải là loại có kích thước lớn đúng tiêu chuẩn kỹ thuật mới có thể đáp ứng được yêu cầu công việc. Vì vậy chúng tôi luôn chọn những nguyên vật liệu, thiết bị loại tốt được nhập khẩu để chế tạo và gia công thiết bị băng tải nghiêng này.

Ngoài ra khách hàng phải tuân thủ đúng bản hướng dẫn sử dụng và bảo trì băng tải nghiêng công nghiệp một cách thường xuyên, sẽ giảm tỉ lệ xảy ra trục trặc hoặc hỏng hóc và để hoạt động sản xuất không bị gián đoạn. Quý khách hàng là doanh nghiệp chủ nhà máy, xưởng sản xuất có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về các thiết bị này xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn lắp đặt và bảo trì băng tải nghiêng một cách chuyên nghiệp và tận tình nhất.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây