CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ VIỆT HÀN

https://bangtaiviethan.com


Băng tải trong sản xuất vật liệu xây dựng

Băng tải Việt Hàn. Trong hệ thống vận chuyển, kết nối các công đoạn sản xuất, hệ thống băng tải khung thép với mặt băng PVC được sử dụng phổ biến thay cho băng tải cao su truyền thống do thể hiện được một số ưu điểm: Bề mặt phẳng và ít khả năng bám dính, kết cấu nhẹ, nhỏ gọn, khả năng kết nối linh hoạt, giá thành phù hợp. Mặt băng PVC dầy 2.0mm đến 5.0mm. Bản rộng lên tới 3.000mm và tải trọng có thể lên tới 100kg/ mét dài.
Ngày nay trong thời kỳ công nghiệp hóa, đi liền với mưu cầu sống và giải trí,  các vùng nông thôn được đô thị hóa, các nhà cao tầng, khu chung cư mọc lên như nấm sau mưa để đáp ứng nhu cầu chỗ ở, nhu cầu vui chơi giải trí...Thì nghành vật liệu xây dựng đang rất nỗ lực sản xuất để đáp ứng đủ cho thị trường. 
 

Nghành sản xuất vật liệu xây dựng là nghành được đánh giá là môi trường làm việc vất vả, nặng nhọc đối với  người lao động dẫn đến mệt mỏi và làm việc kém hiệu quả.

Việc đưa hệ thống băng tải công nghiệp vào ứng dụng để làm dây chuyền chuyển hàng, cũng như đưa vật liệu vào sản xuất được áp dụng triệt để giúp giảm nhân lực và hỗ trợ công nhân trong việc di chuyển, hạn chế tối đa sức lao động.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây