CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ VIỆT HÀN

https://bangtaiviethan.com


Hệ thống băng tải chuyển chở khay

Việc chuyển vận những khay hàng rỗng hoặc đầy cùng với những hộp hàng giữa khu vực quấn pallet và khu vực chia pallet được thực hiện bởi hệ thống băng tải vận chuyển.
Những hệ thống băng tải khác nhau như: băng tải nhiều lõi, băng tải con lăn, băng tải đứng, trạm nâng và quay luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu người dùng. các thành phần của hệ thống như: khay nâng, băng tải chuyên chở dọc, xe tải hàng và phụ kiện.

Hệ thống khay chuyền được thiết kế riêng cho việc chuyên chở những khay lưới bằng các bề ngoài khoa học đặc thù. Đai và con lăn băng vận tải,trạm nâng và quay đưa hàng đến những khay để lưu trữ trong một hệ thống đệm chuyên chở khép kín, thí dụ như trong 1 nhà kho STS.
 
he thong bang tai cong nghiep

Kỹ thuật hộp hàng có bánh xe cho phép việc xuất hàng hoàn toàn tự động từ khay, lớp, đến từng mặt hàng. Việc chuyển từng mặt hàng tới các khay trong nhà xưởng của doanh nghiệp cho đến lúc xuất hàng được thực hành dưới sự kiểm soát của hệ thống băng tải chuyên chở khay điều khiển dựa trên nguyên lý của hệ thống băng tải.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây