CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ VIỆT HÀN

https://bangtaiviethan.com


Tính năng và chất lượng của dây băng tải

Dây băng tải Việt Hàn là sản phẩm chất lượng với đa dạng về kiều dáng, kính thước mà màu sắc cho khách hàng chọn lựa.

Dây băng tải là vòng dây cuộn, giúp di chuyển các bộ phận thiết bi, các mặt hàng từ nơi này đến nơi khác. Chúng thường được thúc đẩy bởi động cơ điện biến tốc độ hoặc bộ phận chuyển động khác trong hệ thống.
 
day bang tai

Ứng dụng của dây băng tải rất rộng: trong nhà máy, cửa hàng tạp hóa, siêu thị, nhà kho, khu giải trí, các lò sản xuất bánh mì, bánh ngọt hoặc dây đai vận chuyển hành lý của khách hàng trong sân bay.

Dây băng tải

Với đội ngũ công nhân có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất, chế tạo băng tải,băng tải  Việt Hàn  là đơn vị cung cấp dây băng tải chât lượng hàng đầu. Cung cấp đa dạng các loại dây băng tải như: dây băng tải PVC, dây băng PU, dây băng tải gai, dây băng nhám, dây băng gân…

Bề mặt các dây băng tải của băng tải  Việt Hàn được thiết kế với nhiều hình dạng: phẳng, trơn, bề mặt caro nổi, đan chéo, chấm nổi, zich zac, sổ dọc… đáp ứng mục đích sử dụng đa dạng của khách hàng cho từng loại sản phẩm và thiết bị khác nhau.
Chất lượng của sản phẩm dây băng tải là một trong những ưu tiên hàng đầu của Việt Hàn. Các sản phẩm băng tải đều được chăm chút từ mối nối, kỹ thuật cắt dây băng và dán nối. Các vết cắt luôn thẳng và đều. Đặc biệt dây băng tải PVC đã được chúng tôi gia công dán nối rất kỹ.

Hiện nay, trên thị trường, các sản phẩm dây băng tải Việt nam luôn đáp ứng yêu cầu về chất lượng nhất là độ bền của sản phẩm cho những khách hàng khó và kỹ tính.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây