CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ VIỆT HÀN

Băng tải con lăn và những lưu ý khi sử dụng

Thứ hai - 12/06/2017 10:57  |  888
 
bang tai con lan

Kiểm tra kỹ càng quá trình lắp ráp hệ thống băng tải con lăn

Công việc này đòi hỏi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn nhất định để lắp ráp hệ thống này sao cho đảm bảo được đúng kỹ thuật. Bạn cần phải tuân thủ những quy định khi đang sử dụng băng tải như: kiểm tra kỹ càng hệ thống trước khi vận hàng. Thêm nữa, trong quá trình vận hành, khi băng tải con lăn đang hoạt động thì tuyệt đối không được chạm vào mặt băng tải để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 
Kiểm tra định kì

Bạn cần một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn tốt  để vệ sinh cũng như kiểm tra hệ thống máy móc xem có hoặt động tốt không. Công việc này cần được thực hiện định kỳ để đạt được độ an toàn tối đa trong quá trình sử dụng.
 
Hơn nữa, nếu bạn có ý định mua băng tải con lăn thì hãy đến những địa chỉ, cơ sở, nhà phân phối hoặc đến tận nhà sản xuất để mua để có thể đảm bảo chất lượng được sản phẩm, không nên đến mua ở những địa chỉ không có uy tín, đồ đã qua sử dụng  không được kiểm chứng để mua sử dụng và điều này khiến cho sản phẩm  của bạn không đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ sử dụng ngắn.  
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây