CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ VIỆT HÀN

Băng tải gỗ

Thứ sáu - 14/10/2016 10:22  |  752

Băng tải gỗ được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất ván ép, ván sàn với ưu điểm tự động hóa cao giúp doanh nghiệp giảm bớt sức lao động, nâng cao hiệu quả kinh tế trong sản xuất.

Đặc điểm của băng tải gỗ

- Khung băng tải được làm bằng sắt, vỏ ngoài sơn lớp sơn tĩnh điện chống chầy xước, bong chóc.

- Dây băng tải được làm bằng các thanh gỗ tự nhiên, chắc chắn, được ngâm trong hóa chất chống cháy, có khả chịu mài mòn và chịu được nhiệt độ cao.

- Băng tải gỗ có 2 loại: băng tải cố định và băng tải di động nâng hạ.

- Băng tải gỗ  có nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau tùy theo môi trường làm việc, vị trí ứng dụng băng tải của doanh nghiệp. Không thể bỏ qua ưu điểm tuyệt vời, băng tải gỗ tự nhiên, bảo vệ an toàn cho sức khỏe người lao động, tiết kiệm tối đa sức lao động.

Đặc biệt, chi phí sản xuất băng tải gỗ thấp hơn rất nhiều so với các loại băng tải khác. Cấu tạo băng tải lại đơn giản, dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng.

Ứng dụng của băng tải gỗ

Dây băng tải gỗ hoàn toàn không có phản ứng hóa với chất hóa học nào. Với lợi thế này, băng tải gỗ đã có những ưu việt hơn hẳn so với những loại băng tải phổ thông khác.

Ngoài ra, băng tải gỗ vận hành tiếng ồn nhỏ, ít hư hỏng, linh kiện rẻ, dễ thay thế.

Băng tải gỗ được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất ván sàn, ván ép.

Mua băng tải gỗ ở đâu?

Nếu bạn đang cần tìm mua băng tải gỗ chính hãng, chất lượng với chính sách lặp đặt, bảo hành uy tín, chu đáo. Hãy đến với công ty Băng Tải Việt Hàn, với đội ngũ kỹ sư giỏi, công nhân lành nghề, quy trình làm việc chuyên nghiệp, tinh thần làm việc trách nhiệm. Việt Hàn cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất với chế độ bảo hành, bảo trì uy tín nhất toàn quốc.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây