CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ VIỆT HÀN

Băng tải hàng hóa

Thứ ba - 25/04/2017 15:37  |  1114

Băng tải vận chuyển hàng hóa với các chức năng tiện ích thông minh, hỗ trợ tối đa quá trình sản xuất trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Hệ thống băng tải hàng hóa do công ty Intech Việt Nam cung cấp có nhiều tính năng ưu việt như sau: 

- Băng tải có hệ thống điều khiển thông minh sử dụng công nghệ hiện đại nhất, có các chức năng như hẹn giờ bật mở, tự động ngắt nghỉ khi nguyên vật liệu ngừng chuyền vào băng chuyền. 
 
bang tai xich

- Khung băng tải vận chuyển được chế tạo từ nhôm định hình hay thép mạ kẽm rắn chắc, vững vàng, chịu được nhiệt lượng, chịu được nước và hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết giữ vững các hoạt động vận chuyển trong dây chuyền. 

- Dây băng tải được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo sản phẩm có sẵn của công ty quý khách chỉ cần đặt hàng như dây cao su, dây nhựa PVC, băng tải xích nhựa, băng tải lưới inox hay con lăn...đối với mỗi nhu cầu khác nhau, quý khách sẽ chọn lựa loại phù hợp nhất cho mình và liên lạc với Intech Việt Nam để được tư vấn hỗ trợ về mặt kỹ thuật. 
 
pvc1

Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là lấy chất lượng để thuyết phục khách hàng, cam kết mang đến dòng sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý, giúp khách hàng đặt mua được dòng sản phẩm băng tải vận chuyển hàng hóa phù hợp nhất với dây chuyền sản xuất của mình mang đến giá trị lợi ích cao nhất. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây