CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ VIỆT HÀN

Băng tải máy bọc màng co công nghiệp

Thứ tư - 15/03/2017 16:40  |  755
DSC08604 600x450
Ảnh minh họa
 
Cấu tạo của máy này gồm :
- Hệ thống bang tai giúp trượt sản phẩm qua máy.
- Khung máy bọc màng co và các đường ống rút màng khí bên trong
- Hệ thống điều khiển máy.
Trong số các bộ phận trên, bộ phận băng tải là một bộ phận quan trọng trong khâu hoạt động của máy. Tại sao vậy? Bởi trong quá trình hút màng co, khi máy sử dụng công nghệ chuyển nhiệt, sẽ tỏa ra một khối nhiệt lượng rất lớn để hút hết không khí và chân không ra ngoài bao bọc chặt quanh sản phẩm, lúc này việc sử dụng băng tải rút sản phẩm trượt ra và vào máy rút dễ dàng, nhanh chóng và tăng năng suất hút màng co lên nhanh gấp nhiều lần.
Băng tải máy hút màng co công nghiệp tùy vào loại máy lớn hay nhỏ có các công suất khác nhau để các nhà sản xuất có thể thoải mái lựa chọn loại băng tải phù hợp với loại máy chế tạo của mình. Băng tải dùng trong máy rút màng co là loại băng tải lưới hay loại băng tải con lăn nhựa với khả năng chịu được áp lực cao và nhiệt tốt giúp hỗ trợ quá trình hút màng co tốt hơn.
Băng tải máy hút màng co của công ty Intech Việt Nam được sản xuất riêng cho hệ thống máy hút màng co vì vậy đảm bảo về mặt kỹ thuật, chắc chắn sẽ đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho quý khách. Đặt hàng với chúng tôi theo hotline 0963 529 866 hoặc tới địa chỉ Số 24 ngách 94/2, Phố Mai Phúc, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây