CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ VIỆT HÀN

Băng tải PVC được sử dụng p

Thứ năm - 16/03/2017 14:40  |  1224
cau tao bang tai pvc

Băng tải PVC thường được ứng dụng nhiều trong tất cả các ngành công nghiệp sản xuất và vận chuyển hàng hóa, loại băng tải này có cấu tạo đơn giản và có trọng lượng nhẹ nên dễ di chuyển cũng như sử dụng, thích hợp cho các dây chuyền sản xuất vừa và nhỏ. Các nhà máy hay xưởng sản xuất nhỏ thường sử dụng băng tải PVC vào trong khâu đóng gói hàng hóa, nhằm tăng hiệu suất cho quá trình sản xuất cũng như giảm thời gian cho hoạt động này.
 
BANG TAI PVC

Giá thành của băng tải PVC tương đối rẻ hơn so với các loại băng tải xích, băng tải con lăn, băng tải nghiêng… Do cấu tạo đơn giản dễ lắp đặt, sử dụng và bảo quản. Vì vậy băng tải PVC là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu suất, giảm chi phí trong quá trình sản xuất từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp, nên là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi đến với công ty chúng tôi.
 
pvc1

Thiết bị và Vật tư Việt Hàn là thương hiệu uy tín chuyên thiết kế và chế tạo băng tải PVC và các loại băng tải dùng trong công nghiệp khác với chất lượng và độ bền bỉ cao. Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi đã sản xuất nhiều bộ băng tải chất lượng đến tay khách hàng, với kiểu dáng nhỏ gọn đẹp nhưng vẫn đáp ứng tốt khả năng chịu tải trọng và hoạt động ổn luôn ổn định, chất lượng – uy tín – giá rẻ là phương châm làm việc và phấn đấu chung của công ty.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây