CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ VIỆT HÀN

Băng tải than đá giải pháp cho doanh nghiệp khai thác than

Thứ sáu - 26/05/2017 12:48  |  993
Trong ngành hóa học, than đá tạo ra các sản phẩm như dược phẩm, chất dẻo, sợi nhân tạo. Đặc biệt hơn, trong lĩnh vực y tế sức khỏe – than đá thường được dùng nhiều trong máy lọc nước, làm trắng đường, mặt nạ phòng độc…Trong lĩnh vực nghệ thuật – than đá còn được dùng để điêu khắc nên những kiệt tác nghệ thuật đẹp lung linh.
 
bang tai trong nganh CN than

Băng tải vận chuyển than đá

Do ứng dụng của than đá rất nhiều nên nhu cầu sử dụng than đá trong đời sống của con người lại ngày càng tăng cao. Bởi vậy, các doanh nghiệp luôn cần phát huy tối đa công suất khai thác, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Để làm được điều này, các doanh nghiệp khai thác than cần ứng dụng tốt các giải pháp sử dụng công nghệ, máy móc vào khai thác, vận chuyển than đá. Đặc biệt, ứng dụng băng tải đá vào vận chuyển than đá.

Theo đánh giá của các doanh nghiệp khai thác than thì công đoạn tốn nhiều nhân công nhất là công đoạn vận chuyển than đá sau khi khai thác. Từ khi sử dụng băng tải than đá vào ứng dụng vận chuyển than đá, doanh nghiệp đã tiết kiệm được rất nhiều nhân công.

Một hệ thống băng tải vận chuyển than đá có thể tiết kiệm được đến mấy chục nhân công. Trong khi đó, quãng đường vận chuyển của băng tải than đá cũng rất là dài từ 50m đến vài trăm mét, thậm chí còn dài hơn nếu được tính toán và xây dựng giải pháp thông minh.

Băng tải vận chuyển than đá
Hệ thống Băng tải vận chuyển than đá
 
bang tai trong khai thac than


Ưu điểm của băng tải than đá so với sử dụng nhân công

Quãng đường vận chuyển dài
Băng tải than đá có khả năng vận chuyển than đá theo cả phương ngang và phương nghiêng.
Năng suất vận chuyển lớn 40 tấn/h, 100 tấn/h, 200 tấn/h, … 1500 tấn/h
Chi phí vận chuyển thấp
Không sợ mất an toàn lao động
Nếu bạn đang cần giải pháp cho hệ thống vận chuyển khai thác than đá lên tối đa công suất, nhưng giảm tối đa chi phí nhân công, chi phí vận chuyển. Hãy đến với sản phẩm băng tải than đá Thành Công.

Tại Băng tải Việt Hàn, có rất nhiều loại băng tải than đá bạn có thể lựa chọn: băng tải cao su chịu nhiệt, băng tải di động, băng tải nâng hạ,…Những loại băng tải này chắc chắn đáp ứng tất cả yêu cầu về địa hình, công suất, cũng như chất lượng mà doanh nghiệp cần.

Hãy gọi ngay 0972 820 531(Mr Hùngd) để được tư vấn thêm.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây