CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ VIỆT HÀN

Băng tải thức ăn gia súc chất lượng cao Việt Hàn

Thứ sáu - 14/10/2016 10:32  |  798
Năm 2014 – 2015 là giai đoạn mà ngành sản xuất thức ăn gia súc được đầu tư vốn khá lớn, đặc biệt là vốn huy động từ nước ngoài. Ví dụ năm 2014, tại Hải Dương, Công ty Thức ăn chăn nuôi (TACN) Hoa Kỳ (AFC), thuộc Tập đoàn Gold Coin đã chính thức khai trương nhà máy thứ ba của mình tại Việt Nam. Với giá trị đầu tư trên 260 tỷ đồng, đây là nhà máy có dây chuyền công nghệ tự động hiện đại bậc nhất Việt Nam. Mở ra thị trường mở cho hộ gia đình, chăn nuôi doanh nghiệp. 

Nhờ vậy, nhu cầu lắp đặt máy móc, hệ thống khung băng tải,băng truyền trong vận chuyển sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc cũng theo đó mà tăng lên rõ rệt. Đặc biệt là loại băng tải chuyên dụng được dùng trong ngành như: băng tải con lăn, băng tải lưới inox, vít tải công nghiệp, gầu tải.

Trong đó, mỗi loại băng tải lại đảm nhận những vị trí quan trọng với những vai trò khác nhau: Băng tải lưới inox thường được sử dụng để vận chuyển nguyên liệu đầu vào của hệ thống chế biến thức ăn gia súc. Gầu tải sử dụng để vận chuyển nguyên liệu hạt lên vị trí cao hơn như máy nghiền, máy sấy,…vít tải công nghiệp thì được sử dụng để vận chuyển thức ăn gia súc đưa vào giai đoạn đóng gói. Băng tải khác như băng tải con lăn, băng tải PVC thì được sử dụng riêng vào giai đoạn sau như vận chuyển bao thức ăn đã đóng gói vào nhà kho.

Đặc biệt, trong những loại băng tải kể trên thì vít tải công nghiệp và gầu tải là loại băng tải chiếm vai trò quan trọng nhất để vận chuyển thức ăn gia súc. Vì loại băng tải này có đặc điểm, có thể vận chuyển được những loại nguyên liệu có kích thước nhỏ, dạng hạt với phương ngang và phương nghiêng ở nhiều góc độ khác nhau (điều này tạo nên sự đặc trưng của 2 loại băng tải này mà không loại băng tải nào thay thế được.

 

Mặc dù những loại băng tải kể trên có những công dụng và vai trò khác nhau. Tuy nhiên, chúng lại có cùng chung một mục đích: tiết kiệm nhân công cho nhà máy, nâng cao năng suất sản xuất cho nhà máy. Mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp, đẩy mạnh doanh thu, lợi nhuận cho nhà máy.

Nếu bạn đang cần tìm một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho nhà máy, đừng ngần ngại liên hệ với Việt Hàn. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, từng thiết kế lắp ráp cho nhiều nhà máy sản xuất lớn. Chúng tôi có những giải pháp phù hợp cho từng doanh nghiệp giúp nhà máy phát huy tối đa hiệu quả  trong sản xuất.

Chỉ cần nhấc máy gọi 0972820531 or 0916035387 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây