CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ VIỆT HÀN

Băng tải với ứng dụng nam châm

Thứ hai - 15/05/2017 10:05  |  758
Tuyển dụng vĩnh viễn của nam châm NdFeB loạt thiết bị (hoặc nam châm ferrite) đã dẫn đầu một nhóm chín. Lô của AC động cơ với một tốc độ quay quay bởi một tần số mong muốn có thể được 0-500v / phút thay đổi Shvd.tsmh kiểm soát băng tải xung quanh các mục tiêu của nhiều loại vật liệu. Khi vật liệu được đưa vào chương trình này, bất kỳ phân tử từ trái phiếu kinh nghiệm trước XO (M3 / kg) của lá, để lại các hạt từ tính với giá trị khác nhau và băng. Theo sản phẩm và không phải là sản phẩm của các yếu tố đầu vào có thể chảy lưỡi băng tại các địa điểm khác nhau. Lưỡi dao có thể được sử dụng tùy thuộc vào đối tượng phải được thay đổi.
 
ung dung nam cham trong bang tai

Động cơ trục và cơ cấu trục với nhiều khớp. Nhiều người trong số 2 gắn trên vòng bi, vòng bi tự lựa, có con dấu và vòng bi được gắn vào trục. Băng tải thay thế rất nhanh chóng chỉ trong 5 phút với sự hỗ trợ chung của các thiết kế cụm được thực hiện.

+ Hệ thống Feeder: Lô phun bọc thép lốp mòn

Sản phẩm và thu phễu: khay hệ thống được thiết kế và xây dựng theo nhu cầu của các vật liệu sử dụng. Các lối vào tầng đầu tiên với một lưỡi có thể di chuyển và xoay tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Khi tuyển dụng lớp thứ hai sau khi đã thuê một sản phẩm với 2 lưỡi cắt bỏ. Lưỡi dao thứ hai cũng có thể là do sự tách biệt của đặc tính sản phẩm và yêu cầu độ tinh khiết của sự thay đổi và độ dốc.

+ Sản phẩm Hộp thu được sau đó được sử dụng theo các điều khoản của mỗi dây chuyền công nghệ. Ở phía trên của phễu để thu thập 4 loại: 1, sản phẩm từ tính, sản phẩm từ tính 2, sản phẩm trung gian, sản phẩm không từ tính.

Những lợi ích từ băng tải nam châm mang lại cho chúng ta có cái nhìn tổng quan ứng dụng nam châm trong ngành công nghiệp. Hy vọng với những kiến thức chia sẽ nói trên giúp quý doanh nghiệp phần nào hiểu được công dụng cũng như tính năng mạnh mẽ mà bang tai cong nghiep mang lại. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây