CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ VIỆT HÀN

Các sự cố thường gặp trên băng tải và cách khắc phục

Thứ hai - 16/01/2017 16:14  |  793
 
băng tải 3

Tuy nhiên, trước đây, hệ thống băng tải để nhập khẩu các hồ sơ vẫn không phù hợp với điều kiện của nước khai thác than dưới lòng đất. Đặc biệt, hệ thống băng tải vận chuyển chỉ cho phép các góc 160, trong khi các mỏ than dưới lòng đất ở nước ta là dốc. Hơn nữa, để trang bị cho hệ thống băng tải than ngầm đòi hỏi một lượng lớn ngoại tệ. Trong tình hình này, Viện Cơ Năng lượng và khai thác mỏ -  đã thực hiện dự án nghiên cứu "Cải thiện việc thiết kế, xây dựng đoạn đường nối băng tải cho các mỏ than dưới lòng đất ở Việt Nam." Chủ đề được hoàn thành và vận chuyển than bằng băng tải hoàn toàn áp dụng trong các hố với xác nhận một độ dốc lớn hơn của các băng tải nếu băng tải thường sâu chuyển đổi.

Nguyên nhân khiến băng chạy lệch:
- Dây băng tải không được dãn đều.
- Giá đỡ con lăn bị lệch sang ngang, bị xiên.
- Mối nối dây băng tải bị lệch.
- Kết cấu băng tải bị lệch, bị thiếu.
- Tải ở khu vực chuyển tiếp liệu không được đều. Để khắc phục cần kiểm tra các nguyên nhân dẫn đến sự cố. Nếu nguyên liệu tải không.

Giả sử rằng việc thiếu các thiết bị sẽ được trì hoãn khoảng ty. Việc đầu tư phải xây dựng hoàn chỉnh và đúng hướng để có một loại băng tải, băng tải để đảm bảo hoạt động liên tục trong công tác ổn định, đến với chúng tôi bạn sẽ tìm thấy nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng của từng sản phẩm. Tất cả đều đi đến một băng tải hoạt động tốt trên mọi địa hình nhưng vẫn bền vững ổn định và lâu dài. 

ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất. Hãy liên hệ với chúng tôi - nhà cung cấp các phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay, với một đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm bền và tốt sau bán hàng đều cần chỉnh lại để hệ thổng đổ nguyên liệu đều căn giữa dây băng tải. Nếu con lăn bị lệch cần chỉnh lại hoặc bị mòn thì nên thay cái mới. Kiểm tra xem nếu thấy băng tải thiếu chi tiết máy cần lắp ráp và bổ sung ngay. Khi vận hành băng tải thỉnh thoảng sẽ sặp sự cố như băng tải bị giãn, đứt… Để khắc phục vấn đề này cần trang bị thêm một bộ máy biến tần. Bộ máy này giúp kiểm soát tốc độ vận hành của máy móc và phục tải đảm bảo cho hệ thống được chạy ổn định hơn. Việc sử dụng máy biến tần không chỉ giúp khác phục sự cố mà cho băng tải thêm tuổi thọ hơn. Các sự cố thường gặp trên băng tải và cách khắc phục.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây