CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ VIỆT HÀN

Cấu tạo cơ bản băng tải

Thứ ba - 24/01/2017 07:45  |  1415
Riêng phần băng tải đai cao su có sử dụng thêm tấm thép có chất lượng tốt để liên kết, một điều khá quan trọng có ảnh hưởng lớn cấu thành băng tải là vị trí độ nghiêng. Vì vậy khung máy băng tải được bố trí thêm con lăn có đai và con lăn không tải dùng để chuyển động cũng như làm giá đỡ cho hệ thống. Hiện tại sử dụng hai loại động cơ giảm tốc và động cơ con lăn.
 
bang tai
 
Vận chuyển băng tải cao su của công ty của tôi có hiệu quả. Trong ngành công nghiệp xây dựng, băng tải được sử dụng để cấu hình các dây chằng của thiết bị sản xuất liên tục, thiết bị sản xuất tiếp tục nâng cao năng suất và giảm cường độ lao động. Các vận động viên của các vành đai ma sát, đặc trưng bởi khối lượng lớn, vận chuyển đường dài, ổn định, giao thông vận tải, vật liệu và băng tải không có chuyển động tương đối, tiếng ồn của các cấu trúc đơn giản duy nhất nhỏ hơn, bảo trì thuận tiện, tiêu thụ điện năng thấp, đạt được , xây dựng,... được sử dụng để vận chuyển vật liệu rời hoặc các trường hợp tai nạn xây dựng, giao thông dựa trên công nghệ, có thể thực hiện, cũng có thể thiết bị băng tải nhựa khác nhau hoặc vấn đề cấu hình với băng tải băng tải ngang hoặc nghiêng hoặc kết hợp để đáp ứng các yêu cầu của từng dây chuyền sản xuất trong các hình thức phân phối. Băng tải cao su được sử dụng trong một nhiệt độ môi trường -20 ℃ đến + 40 ℃, nhiệt độ của vận chuyển vật liệu trong ít hơn 50 ℃. 
Với những thông tin cơ bản giới thiệu ở trên, quý doanh nghiệp cũng phần nào hiểu được cấu hình cơ bản cũng như nguyên lý hoạt động của băng tải để có thể tự chọn cho mình một loại phù hợp với tính chất môi trường làm việc. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây