CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ VIỆT HÀN

Công ty sản xuất, cung cấp con lăn chất lượng cao

Thứ sáu - 14/04/2017 13:51  |  699
 
con lăn băng tai chuyen nghiep

Công ty TNHH Thiết bị và Vật tư Việt Hàn là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế băng tải, thiết kế con lăn và phụ kiện băng tải với quy mô công nghiệp để phục vụ cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Ban đầu, chúng tôi chỉ gia công, lắp ghép linh kiện thành sản phẩm. Sau một thời gian nghiên cứu, tìm hiểu kỹ về thiết kế và nguyên lý hoạt động của chúng. Chúng tôi đã tiến hành thiết kế cải tiến và tự sản xuất, gia công chế tạo con lăn với giá thành giảm 1/5 so với giá thành sản phẩm nhập khẩu.

Sau hơn 3 năm kinh nghiệm thiết kế, chế tạo. Hiện nay, chúng tôi đã tự thiết kế và chế tạo được tất cả các loại con lăn băng tải hiện nay: con lăn nhựa, con lăn sắt, con lăn bọc cao su, con lăn bọc PU, con lăn inox,…với chất lượng không thua kém gì so với sản phẩm nhập khẩu.

Bên cạnh việc thiết kế, chúng tôi còn tư vấn, cung cấp giải pháp sử dụng tốt nhất cho khách hàng giúp dây truyền sản xuất của khách hàng luôn được vận hành ổn định, tiết kiệm chi phí.

Đồng thời, chúng tôi hiện đang là 1 trong 10 nhà cung cấp con lăn băng tải chất lượng. Với khả năng cung cấp đầy đủ và kịp thời, chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp.

Nếu quý doanh nghiệp đang cần nhà cung cấp con lăn chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0963 529 866. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá miễn phí.

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây