CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ VIỆT HÀN

Dây băng tải có tính năng gì và chất lượng như thế nào

Thứ ba - 22/11/2016 16:21  |  736
Dây băng tải là vòng dây cuộn, giúp di chuyển các bộ phận thiết bi, các mặt hàng từ nơi này đến nơi khác. Chúng thường được thúc đẩy bởi động cơ điện biến tốc độ hoặc bộ phận chuyển động khác trong hệ thống.
Ứng dụng của dây băng tải rất rộng: trong nhà máy, cửa hàng tạp hóa, siêu thị, nhà kho, khu giải trí, các lò sản xuất bánh mì, bánh ngọt hoặc dây đai vận chuyển hành lý của khách hàng trong sân bay.

 
Tinh nang cua day bang tai

Với đội ngũ công nhân có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất, chế tạo băng tải, Việt Phong là dơn vị cung cấp dây băng tải chât lượng hàng đầu. Cung cấp đa dạng các loại dây băng tải như: dây băng tải PVC, dây băng PU, dây băng tải gai, dây băng nhám, dây băng gân…
Bề mặt các dây băng tải của Việt Phong được thiết kế với nhiều hình dạng: phẳng, trơn, bề mặt caro nổi, đan chéo, chấm nổi, zich zac, sổ dọc… đáp ứng mục đích sử dụng đa dạng của khách hàng cho từng loại sản phẩm và thiết bị khác nhau.
Chất lượng của sản phẩm dây băng tải là một trong những ưu tiên hàng đầu của Việt Phong. Các sản phẩm băng tải đều được chăm chút từ mối nối, kỹ thuật cắt dây băng và dán nối. Các vết cắt luôn thẳng và đều. Đặc biệt dây băng tải PVC đã được chúng tôi gia công dán nối rất kỹ.
Hiện nay, trên thị trường, các sản phẩm dây băng tải Việt nam luôn đáp ứng yêu cầu về chất lượng nhất là độ bền của sản phẩm cho những khách hàng khó và kỹ tính.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây