CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ VIỆT HÀN

Hệ thống băng tải sấy cho trà

Thứ ba - 20/12/2016 09:58  |  866
Trà là một thức uống có tính giải khát phổ thong trong nhân dân đặc biệt là vùng châu A, trà làm cho tinh thần sảng khoái, đỡ mệt mỏi. Trà được chế biến từ lá trà non và búp trà của cây trà.

Quá trình chế biến qua nhiều công đoạn: làm héo, vò, sàng, sấy,…Trong đó sấy là một công đoạn hết sức quan trọng. Mục đích của việc sấy trà là dùng nhiệt độ cáo dể diệt enzyme, đình chỉ quá trình lên men nhằm giữ lại tối đa những chất có giá trị trong trà giúp hình thành hương vị, màu sắc của trà, giảm độ ẩm của trà phù hợp với yêu cầu bảo quản.
 
Hệ thống băng tải sấy cho trà

Để thực hiện quá trình sấy trà có thể dùng nhiều loại máy khác nhau tùy thuộc vào năng suất, điều kiện cụ thể của từng cơ sở. 
Thiết bị sấy có nhiều loại: buồng sấy, hầm sấy, máy sấy thùng quay, máy sấy tầng sôi, máy sấy phun, máy sấy băng tải. Thông thường là sử dụng các loại băng tải sấy được thiết kế đơn giản, giá thành thấp cho hiệu quả cao.

Hệ thống băng tải sấy làm việc liên tục nên ta sẽ tiết kiệm được thời gian và nhân công, chất lượng sản phẩm ổn định so với những phương pháp thủ công. Nên việc sử dụng băng tải sấy đạt hiệu quả cao nhất khi sấy trà
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây