CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ VIỆT HÀN

Kiểu dáng băng tải vận chuyển cao su

Thứ tư - 18/01/2017 11:47  |  974
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại băng tải dùng trong công nghiệp, băng tải chuyển hàng hóa... với hệ thống máy móc dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu, chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín nhất Việt Nam chuyên về lĩnh vực băng tải, đã mang đến cho nhiều khách hàng nhiều sản phẩm có chất lượng cao, hoạt động ổn định và bền bỉ trong thời gian dài giúp nâng cao năng suất sản lượng cho nhà máy và xí nghiệp. Băng tải là một thiết bị chuyền động làm nhiệm vụ vận chuyển linh kiện, hàng hóa và sản phẩm theo chu trình định sẵn của nhà máy, tạo thành một dây chuyền khép kín hoạt động liên tục xuyên suốt và ổn định cho nhà máy của các doanh nghiệp đạt được hiệu suất hay năng suất cao nhất luôn đảm bảo.
 
băng tải5
Khung sườn bằng inox ko cần sơn tĩnh điện do inox sở hữu bề mặt bóng, đẹp không bị gỉ sét, ít bị ăn mòn bởi chất hóa học.
 
Quý khách có nhu cầu lắp đặt vui lòng liên hệ với chúng tôi, bộ phận tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc đồng thời tư vấn giải pháp hiệu quả nhất cho việc lắp đặt một hệ thống băng tải công nghiệp, sao cho đạt hiệu suất tối ưu nhất, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn sử dụng và thời gian sử dụng. Trong đó chúng tôi sẽ hướng dẫn quy trình chuẩn cho quá trình hoạt động của băng tải, quy trình bảo dưỡng định kỳ nhằm mang lại phương thức làm việc hợp lý nhất cho nhà máy của bạn. Từ đó hạn chế tối đa những sự cố hỏng hóc có thể xảy ra dẫn đến tình trạng trì trệ trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, bởi vì người xưa có câu "phòng bệnh hơn chữa bệnh" nên việc đề phòng những sự cố hỏng hóc là điều đáng quan tâm và thực hiện nhằm đảm bảo hệ thống băng tải hoạt động ổn định và liên tục.

Hê thống băng chuyền chuyển vận hàng dạng quan tài, bao, bưu kiện trong khoảng trên gác chứa hàng xuống và trái lại, Sản phẩm băng tải cao su chuyền được dùng rộng rải và đạt được hiệu quả năng xuất nổi bật.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây