CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ VIỆT HÀN

Mẹo vặt bỏ túi phòng khi băng tải bị hỏng hóc

Thứ tư - 17/05/2017 09:07  |  767
Trong quá trình khai thác than, đá hoặc trong quá trình vận chuyển vật liệu, băng tải, có thể là một vấn đề, chẳng hạn như lỏng hoặc trượt lỗi gặp gỡ. Ngoài ra, do sự hoạt động liên tục của nhà máy là dễ bị hao mòn. Thiệt hại đáng kể cho công ty của bạn.
 
meo vat bo tui khi bang tai bi hong

Để bảo vệ băng tải, nó đã được phát triển bằng cách sử dụng biến tần là một thiết bị chuyển đổi dòng điện xoay chiều Ast.aynvrtr tần số của dòng xoay chiều ở một tần số khác nhau. Những ảnh hưởng xấu đến các ngành công nghiệp như tải một số máy, máy móc cho nạp giấy, giấy và máy cắt bao bì công nghiệp. Bấm một lần, máy thổi, máy đùn, ngành công nghiệp phim nhựa bọc. Với điều khiển chính xác tốc độ động cơ và mô-men xoắn, có thể khai thác băng tải dài. Sử dụng biến tần, băng tải có khả năng chạy trơn tru trên các đường giao thông, hình dạng của các đường cong không bị ảnh hưởng. Vì vậy, các công ty chỉ tiết kiệm năng lượng, bảo trì của các băng tải.

Ngoài ra, nếu một mối nối của băng tảicần sửa chữa, biến tần sẽ điều khiển di chuyển băng tải vào vị trí chính xác để tiện sửa chữa. Không những thế, biến tần còn giúp đơn giản hoá thiết kế hệ thống băng tải, giảm được chi phí đầu tư và bảo dưỡng. Trong một số trường hợp, có thể bỏ hoàn toàn hộp truyền động, tăng hiệu suất hệ thống băng tải. Những mẹo khắc phục băng tải hỏng hóc
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây