CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ VIỆT HÀN

Những quy tắc nên biết khi chọn băng tải

Thứ sáu - 20/01/2017 12:34  |  739
 
bang tai xích

Băng tải, hệ thống băng tải cung cấp những lợi ích tuyệt vời, và chúng tôi muốn thiết kế để đáp ứng các yêu cầu này nhưng không phải là nhà máy, băng tải, băng tải lắp ráp luôn luôn làm.

Với kinh nghiệm sâu rộng và nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về các băng tải vui lòng cho tôi thời gian đi để thiết kế một hệ thống băng tải như sau:

Cần phải xác định mục đích của các loại được sử dụng cho việc thiết kế và lắp ráp băng tải.

Xác định việc chuyển giao các băng tải, cần những gì định dạng, kích thước, trọng lượng và công suất truyền tải.

Loại băng tải, băng tải và các đặc điểm kích thước băng tải phù hợp, vành đai vật chất: các yếu tố trên, các thông số về bên phải và chúng tôi sẽ tư vấn cho các khách hàng như tốc độ băng tải là cần thiết, vì vậy khách hàng của chúng tôi nhận được các loại hệ thống băng tải thích hợp nhất để sử dụng như các ứng dụng của họ với chi phí hợp lý nhất.

Bước tiếp theo là để cung cấp cho khách hàng một lựa chọn hoàn toàn của các hệ thống băng tải là tốt, bao gồm cả việc tính toán các con số cụ thể trong khung của băng tải, băng tải khung vẽ độ dày, chủng loại và độ dày của băng, và công suất động cơ, loại điều khiển , trình điều khiển thiết bị và các thông số của nó. Tất cả các tiêu chuẩn kỹ thuật và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Các bước tiếp theo trong hệ thống băng chuyền chế biến và lắp ráp

+ Khi gia công phần mềm. Lưu ý rằng đối với dung sai và kiểm soát chất lượng để kiểm tra các chi tiết xây dựng và lắp ráp.

+ Khi thích hợp, các loại bu lông, đai ốc để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn nên được đặt và lắp ráp (bolt, đệm phẳng, vòng đệm lò xo,... ) luôn luôn di chuyển, lắp ráp hệ thống băng tải và sản phẩm lắc vì nếu rung động là nhỏ.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây