CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ VIỆT HÀN

Phân biệt các loại băng tải đặc chủng

Thứ bảy - 25/03/2017 15:12  |  791
Băng tải này được gia công hoàn toàn bằng vật liệu chống cháy nổ để nhằm mục đích ngăn ngừa các tai nạn cháy nổ trong hầm mỏ. Băng tải chống cháy PVG có chiều dài từ 8-25m và chiều rộng từ 28-45cm trọng lượng của băng tải chống cháy PVG còn phụ thuộc vào chiều dài của nó.
Băng tải cao su có vách ngăn
 
Băng tải cao su tai bèo có vách ngăn: loại băng tải này chủ yếu được sử dụng trong các nhà máy xi măng hay trong các nhà máy tuyển quặng, băng tải tai bèo có thể hoạt động trong môi trường có độ dốc cao chính vì có các vách ngăn nên khi hoạt động với độ dốc cao nó có thể hạn chế được tối đa việc vật liệu bị trượt hay văng ra ngoài.
Băng tải PVC lưới rất nhẹ
 
cau tao bang tai pvc

Băng tải PVC chính vì với đặc tính nhẹ nhàng và sạch sẽ loại băng tải này thường được sử dụng trong các nhà máy, xưởng sản xuất thực phẩm, thủy, hải sản. Băng tải PVC có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau chính vì vậy mà cũng sẽ có nhiều chất lượng khác nhau.

Băng tải KG: thường được sử dụng trong việc chuyển tải các vật liệu loại nhỏ có kích thước hạt nhỏ hơn 2cm, Băng tải này có vận tốc trung bình hoặc chậm chiều dài băng tải có thể lên đến 50m rất phù hợp cho việc tải các nguyên vật liệu như bột đá, gạch tuylen, vật liệu nhẹ…Loại băng tải này đặc biệt không được sử dụng trong việc vận chuyển vật liệu trong các mỏ quặng, đá vì những dây chuyền ở đó có tốc độ chạy băng tải rất cao hay với các dây chuyền xi măng bản to vì những dây chuyền loại đó có chiều dài khung tải lớn hơn 50m. Nếu dùng loại băng tải này cho các trường hợp trên thì nhiều nhất chỉ được khoảng 3 tháng lại sẽ phải mất tiền thay loại mới chính vì vậy sẽ dẫn đến mất thời gian và đem lại hiệu quả thấp.
 
Nếu khách hàng còn đang băn khoăn chưa biết sử dụng loại băng tải nào thì hãy để chúng tôi giúp bạn. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình chúng tôi có thể giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng từ đó đem lại sự hài long tuyệt đối cho khách hàng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây