CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ VIỆT HÀN

Quy cách sử dụng băng tải

Thứ tư - 25/01/2017 11:34  |  783
Băng tải có thể là một cơ chế cho hệ thống hoặc dòng máy có thể vận tải các sản phẩm và nguyên liệu, chẳng hạn ncác sản phẩm thực phẩm ( bánh ngọt, bánh kẹo, rau, củ, quả, hay VCR, các cơ bắp, hộp loại gốm bánh xe ... từ điểm này đến điểm khác giữ còn sống năng lượng, thời kì và tổn phí cho nhà máy.   
 
bang tai

Băng tải sản phẩm có vận dụng cao được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng các tòa nhà lớn, khu công nghiệp , nhà máy, ...
Băng tải là sản phâm  dễ dàng để hoạt động, tuy nhiên, nếu trong quá trình đó, nếu bạn không rà soát xem nó rất cẩn thận hoặc vô tình sự cố có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất sinh sản nên, chúng ta phải tuân các nguyên tắc sau đây để bảo đảm vận hành an toàn và hiệu quả.
Hệ thống trong trung tâm: Trước khi hoạt động
rà soát thiết bị an toàn và các bộ phận băng tải, băng tải: bu lông, ốc vít, khung băng tải, băng tải bề mặt, con lăn, ...
rà soát và dầu mỡ khỏi thiên đàng cho các khớp và đĩa để bảo đảm hoạt động thông đạt, tránh nóng máy.
Thiết bị trong sản phẩm để thực hiện các xét nghiệm để phát hiện lỗi và bảo đảm hoạt động ổn định. Đối với một thiết bị được sử dụng để treo đối trọng để bảo đảm tự do và không bị ngăn cản, nếu không cần thiết, nó phải được rà soát dây đai an toàn găng tay.
rà soát xung quanh các dây chuyền khi các hoạt động thể nghiệm cho thấy không có trở lực.
Hệ thống kiểm soát nguồn Proverterabotu là an toàn, hiệu quả hay không trong trường hợp một vấn đề xảy ra khi thiết bị vẫn còn hoạt động.
rà soát sự an toàn của các nhà máy điện, đang trong tình trạng ổn định và các thiết bị, việc chuyển đổi sẽ không can thiệp với bên ngoài. Điều chỉnh việc chuyển đổi thông qua các chế độ tự động ( bắt đầu tự động ).
rà soát hoạt động của trang web: Sau khi thiết bị rà soát và sửa chữa bạn cần:
Động cơ chuyển di trong các vở kịch thẳng và hệ thống báo động.
Hoạt động tại chỗ chuyển tải, thời kì này để rà soát kỹ lưỡng các đề nghị hoạt động của trang web.
* đề nghị điều hành:
Rà soát hệ thống truyền tải trước khi khởi động.
Xem xét cẩn thận các vị trí quan yếu như hộp số, khớp nối.
Rà soát các con lăn để phát hiện các lỗi có thể xảy ra mất giá của lỗi, mau nóng và nhanh chóng thay nắm .
Ngoài ra, sau khi băng chuyền, băng tải và đã được phẫu thuật nên được làm sạch triệt để, điều chỉnh hoặc thay thế lưỡi làm sạch băng và băng màn rách.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây