CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ VIỆT HÀN

Sản xuất cung cấp con lăn chất lượng cao

Thứ sáu - 14/10/2016 10:28  |  689

Công ty băng tải Việt Hàn là một trong những cong ty chuyên sản xuất băng tải  các loại: con lăn inox, con lăn bọc cao su, con lăn bọc pu, con lăn nhựa…
 

con lan thep 300x300

Công ty băng tải Việt Hàn là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế băng tải, thiết kế con lăn và phụ kiện băng tải với quy mô công nghiệp để phục vụ cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Ban đầu, chúng tôi chỉ gia công, lắp ghép linh kiện thành sản phẩm. Sau một thời gian nghiên cứu, tìm hiểu kỹ về thiết kế và nguyên lý hoạt động của chúng. Chúng tôi đã tiến hành thiết kế cải tiến và tự sản xuất, gia công chế tạo con lăn với giá thành giảm 1/5 so với giá thành sản phẩm nhập khẩu.

Sau hơn 3 năm kinh nghiệm thiết kế, chế tạo. Hiện nay, chúng tôi đã tự thiết kế và chế tạo được tất cả các loại con lăn băng tải trên thị trường hiện nay: con lăn nhựa, con lăn sắt, con lăn bọc cao su, con lăn bọc PU, con lăn inox,…với chất lượng không thua kém gì so với sản phẩm nhập khẩu.

Bên cạnh việc thiết kế, chúng tôi còn tư vấn, cung cấp giải pháp sử dụng tốt nhất cho khách hàng giúp dây truyền sản xuất của khách hàng luôn được vận hành ổn định, tiết kiệm chi phí.

Đồng thời, chúng tôi hiện đang là 1 trong 10 nhà cung cấp con lăn băng tải chất lượng, uy tín nhất TPHCM. Với khả năng cung cấp đầy đủ và kịp thời, chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây